Vĩnh Long: Sà lan chở 27 container bị kẹt cứng dưới gầm cầu

Vĩnh Long: Sà lan chở 27 container bị kẹt cứng dưới gầm cầu

17:38 - 04/03/2023

Ngày 3-3, vào khoảng 13h45 một sà lan chở 27 container khi lưu thông qua cầu Măng Thít, trên tuyến sông Măng đã bị mắc kẹt lại giữa cầu.

Sà lan bị kẹt lại giữa cầu Mang Thít

Vào thời gian trên, sà lan chở 27 container (không có hàng) lưu thông hướng từ Trà Ôn về Mang Thít, tuy nhiên khi lưu thông đến cầu Măng Thít do thủy triều dâng cao làm phần giữa của sà lan bị kẹt lại giữa cầu không di chuyển được.

Được biết sà lan mang số hiệu SG- 7984 trên là do thuyền trưởng Nguyễn Tấn Thành, sinh năm 1964, ngụ Phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh cầm lái. Ông Thành cho biết, khi lưu thôn có 2 chiếc sà lan cỡ trên, khi thấy chiếc trước qua được thì chạy theo nhưng không ngờ đến giữa thì bị kẹt lại.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, tiến hành đến hiện trường tổ chức lực lượng điều tiết giao thông, hỗ trợ phương tiện ra ngoài. Hiện, các lực lượng vẫn đang tích cực hỗ trợ để đưa phương tiện ra ngoài. Bước đầu quan sát thì chưa thấy ảnh hưởng đến phần dưới cầu Măng Thít.

Nguồn: Vĩnh Long: Sà lan chở 27 container bị kẹt cứng dưới gầm cầu (opensky.com.vn)