Vietnam Airlines và Saigontourist ký kết hợp tác toàn diện

Vietnam Airlines và Saigontourist ký kết hợp tác toàn diện

12:05 - 24/11/2020

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã ký kết hợp tác giai đoạn 2020 - 2025, chính thức trở thành đối tác toàn diện. Sự kiện được đánh dấu bằng lễ ký kết hợp được tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa qua.

Theo đó, hai bên sẽ cùng phối hợp xây dựng các gói chương trình kích cầu đến TP.HCM và cả nước, cùng thu hút thêm nguồn khách du lịch trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam.

Vietnam Airlines và Saigontourist Group đồng thuận trong việc tạo nên cơ chế phối hợp để cùng xây dựng, phát triển sản phẩm mới, tuyến điểm du lịch mới thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch; cùng hợp tác, triển khai các chương trình ưu đãi nội bộ về sản phẩm dành cho cán bộ, công nhân viên của hai bên.

Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm và tiềm năng của du lịch TP.HCM; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và quảng bá hình ảnh, thương hiệu dựa trên hệ thống chi nhánh của cả hai bên trong các sự kiện, hoạt động xã hội phù hợp.

Theo ông Đặng Ngọc Hòa - Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội để Vietnam Airlines tiếp tục nối dài, phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được với Saigontourist Group, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang đoàn kết, nỗ lực phục hồi nền kinh tế sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hợp tác toàn diện này có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt Nam, TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, cũng như Vietnam Airlines và Saigontourist Group đang triển khai các giải pháp ứng phó ảnh hưởng đại dịch COVID-19. Cạnh đó, việc hợp tác sẽ góp phần phát triển của du lịch cả nước, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Theo Thành Nam/Vaba