TUYÊN TRUYỀN VĂN HOÁ ATGT TRONG HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT TEN LƠ MAN, QUẬN 1

TUYÊN TRUYỀN VĂN HOÁ ATGT TRONG HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT TEN LƠ MAN, QUẬN 1

20:47 - 29/09/2022

Nhằm tuyên truyền xây dựng “Văn hoá giao thông” nhân Tháng An toàn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TPHCM, Công an Quận 1 và Trường THPT Ten Lơ Man đã phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông (ATGT) cho giáo viên, các em học sinh trong nhà trường.

Các kiến thức và tình huống thực tế về ATGT. Những kinh nghiệm về việc tham gia giao thông từ các báo cáo viên của lực lượng Công an đã giúp cho các em học sinh tiếp thu được rất nhiều kiến thức về luật giao thông cũng như kỹ năng khi tham gia lưu thông trên đường

Cùng với MC Vũ Mạnh Cường thật dí dỏm và nhóm kịch Haha đã có các tiểu phẩm ấn tượng, nhằm củng cố các kiến thức về luật nhưng cũng không kém phần hài hước.

Một ngày thật sự bổ ích và đầy ắp tiếng cười, mong rằng các em học sinh sẽ luôn tuân thủ luật an toàn giao thông để bảo vệ cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh mình.

Một số hình ảnh hoạt động tuyên truyền văn hóa giao thông của phòng cảnh sát giao thông PC08 công an TP HCM và Công an quận 1, với trường THPT TEN LƠ MAN phối hợp tổ chức tuyên truyền văn hóa giao thông:

Tạ Tùng - Lâm Giàu