Trường Đại học Mỹ AUV tại Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

Trường Đại học Mỹ AUV tại Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

19:53 - 17/12/2020

Ngày 12/12, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Trường Đại học Mỹ  tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, gọi tắt là VABA (Vietnam Aviation Business Association) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện, liên kết quảng bá các chương trình đào tạo Đại học và các chương trình liên kết của trường trong lĩnh vực hàng không tại AUV và tại Hoa Kỳ.

AUV

Lễ ký hợp tác toàn diện giữa VABA và AUV.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU, đại diện là TS. Trần Nguyễn Thy Bình – Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU và đại diện Ban lãnh đạo VABA, TS. Bùi Doãn Nề – Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Thư Ký Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng Không Việt Nam.

Lễ ký kết đã diễn với sự hợp tác, hỗ trợ song phương và toàn diện trong các hoạt động giáo dục và đào tạo về lĩnh vực Hàng không. Hai bên cũng đã có những trao đổi chuyên sâu về cách thức triển khai đào tạo nguồn nhân lực, hợp tác tổ chức tham quan, khảo sát về giáo dục Hoa Kỳ cho các thành viên VABA, hợp tác nghiên cứu khoa học, cũng như các cơ hội việc làm đầu ra cho các học viên khi theo học tại AUV.

ne

Ông Bùi Doãn Nề trao giấy chứng nhận hội viên cho bà Trần Nguyễn Thy Bình.

TS. Trần Nguyễn Thy Bình – Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Giáo dục APU chia sẻ: “Đây là vinh dự tuyệt vời của chúng tôi khi được tin tưởng lựa chọn làm đối tác hàng đầu với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam. Với việc hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chương trình giáo dục chất lượng tiêu chuẩn cao quốc tế cho các em học sinh mong muốn được học tập và làm việc trong ngành hàng không Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung”.

ky ke

Đại diện VABA và AUV tại lễ ký kết.

Sự kiện ký kết hợp tác song phương và toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam, đánh dấu một năm hoạt động đáng nhớ của Trường Đại Học Mỹ Tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) và khẳng định uy tín là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam đủ năng lực cơ sở để cung cấp môi trường giáo dục và đào tạo chuẩn quốc tế cho các học viên theo học tại Việt Nam.

Theo Hà Linh

https://www.phapluatplus.vn/giao-duc-suc-khoe/truong-dai-hoc-my-tai-viet-nam-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-hiep-hoi-doanh-nghiep-hang-khong-viet-nam-d143717.html