Trường đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV tự hào mang trong mình tinh thần hướng tới mục tiêu tối cao

Trường đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV tự hào mang trong mình tinh thần hướng tới mục tiêu tối cao

14:06 - 19/09/2023

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày gia nhập cộng đồng các doanh nghiệp hàng không, AUV tự hào mang trong mình tinh thần hướng tới mục tiêu tối cao: phát triển giáo dục Hoa Kỳ tại quê hương Việt Nam và tác động sâu rộng đến ngành hàng không Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc. Chúng tôi cam kết tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện và liên kết quảng bá các chương trình đào tạo Đại học cùng các chương trình&

Trong quá trình phấn đấu vững chắc, nhìn lại chặng đường đã qua, mặc dù ngắn ngủi nhưng đã thể hiện rõ ràng sự nỗ lực không ngừng của AUV trong việc xây dựng môi trường học tập tiên tiến và hấp dẫn. Đây là nơi sự đổi mới và sáng tạo thể hiện rõ nét thông qua các chương trình học đa dạng và chất lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng không, để giúp sinh viên và học sinh phát triển toàn diện.

Tương lai của chúng ta - AUV và VABA - sẽ tiếp tục sự phát triển bền vững và hướng tới những mục tiêu thách thức, cam kết duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, không ngừng mở rộng các cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên và học sinh; không ngừng tìm kiếm những cách thức để cống hiến cho sự phát triển của giáo dục và ngành hàng không Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia vào cuộc cách mạng này.

Một lần nữ khẳng định và mong muốn, Trường đại học Mỹ tại Việt Nam AUV sẽ tiếp tục cùng Hiệp hội các doanh nghiệp hàng không Việt Nam VABA duy trì tinh thần hợp tác và giao lưu, xây dựng cầu nối mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành hàng không và giáo dục tại đất nước Việt Nam.

Cùng nhau, chúng ta sẽ viết tiếp những chương mới, đầy triển vọng, để hướng tới một tương lai tươi sáng và phồn thịnh.

Ts Dương Mạnh Cường, Trưởng đại diện đại học Mỹ tại Việt Nam AUV

Nguồn: Trường đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV tự hào mang trong mình tinh thần hướng tới mục tiêu tối cao (opensky.com.vn)