Tìm Hiểu Thị Trường Và Kết Nối Đầu Tư

Tìm Hiểu Thị Trường Và Kết Nối Đầu Tư

15:12 - 06/12/2022

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bắc Giang, từ ngày 29/11 đến ngày 05/12, đoàn công tác của thường trực Doanh Nhân trẻ tỉnh Bắc Giang do Anh Thân Đức Thế - Phó chủ tịch hội làm Trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Nhật Bản.

Đoàn công tác đã được đón tiếp, hướng dẫn, sắp xếp bởi Lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố OSAKA - Nhật Bản. Và đây cũng chính là cầu nối doanh nghiệp tại OSAKA - Nhật Bản với doanh nghiệp Bắc Giang.

Doanh nghiệp của cả hai bên đã tiến hành buổi gặp mặt và làm việc cùng với nhau. Tại buổi làm việc lần này, các bên đã chia sẻ về vấn đề nhu cầu, tình hình đầu tư và việc thúc đẩy hợp tác đầu tư. Cả hai cũng đã có sự chia sẻ về những tiềm năng và những thế mạnh của nhau. Buổi gặp mặt với sự chứng kiến của Tổng lãnh sự quán đã kết thúc tốt đẹp và đạt kết quả cao.

Đoàn sau đó tiếp tục di chuyển về TOKYO – Nhật Bản. Với sự kết nối của đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Đoàn đã có cuộc gặp gỡ và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, cả hai bên đã cùng nhau tìm hiểu nhiều thông tin về nhau, cũng như các thế mạnh của mỗi bên, để cùng nhau kết nối đầu tư. Buổi làm việc cũng được Đại sứ quán đánh giá rất cao, mong muốn hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung kết nối để mở ra cơ hội phát triển kinh tế.

Một số hình ảnh của đoàn công tác tại thành phố OSAKA - Nhật Bản:

Một số hình ảnh làm viêc của Đoàn với Doanh Nghiệp nhật Bản tại TOKYO - Nhật Bản:

Xuân Quý