Thừa Thiên Huế: Thanh niên ngậm trái đắng vì quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

Thừa Thiên Huế: Thanh niên ngậm trái đắng vì quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

09:19 - 19/10/2022

Sau khi làm quen qua mạng xã hội, nam thanh niên ở Thừa Thiên Huế đã nhiều lần hẹn hò với bé gái 13 tuổi đến nhiều nhà nghỉ trên địa bàn để quan hệ tình dục. 

Ngày 18/10, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phê chuẩn quyết định của Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh này về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Bá Thắng (SN 1999, trú ở Thừa Thiên Huế) để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo khoản 2 Điều 142 BLHS.

Cơ quan chức năng đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam Thắng 

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 7/2022, Thắng và em N.N.N.Y (SN 2010, trú tại phường Gia Hội, TP.Huế) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm.

Trong khoảng thời gian từ ngày 02/8/2022 đến ngày 16/8/2022, cả hai nhiều lần hẹn gặp nhau đến các nhà nghỉ trên địa bàn thành phố để quan hệ tình dục.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, mẹ của cháu Y. gặng hỏi thì mới biết em bị xâm hại. Sau đó, gia đình làm đơn tố cáo Thắng đến cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Thắng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Trọng Dân/Opensky