Tân Phú: Hội LHPN và Đoàn Thanh Niên ra mắt 2 mô hình 0 đồng

Tân Phú: Hội LHPN và Đoàn Thanh Niên ra mắt 2 mô hình 0 đồng

20:06 - 21/01/2024

Hội LHPN Tân Thới Hòa phối hợp với Đoàn Thanh Niên Phường ra mắt mô hình “Tủ Bánh Mì Yêu Thương”  và "Túi giày dép, balo, túi xách 0 đồng" tại UBND phường Tân Thới Hòa.

"Túi giày dép, balo, túi xách 0 đồng" cũng được rất nhiểu người dân hưởng ứng

Là một mô hình nhân văn nhằm hỗ trợ những người lao động còn khó khăn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Tân Phú cũng như tại địa bàn phường Tân Thới Hoà. Mô hình “Tủ Bánh Mì Yêu Thương”  và "Túi giày dép, balo, túi xách 0 đồng" đã đuợc Hội LHPN kết hợp cùng Đoàn Thanh Niên phường đứng ra phát động và tổ chức thực hiện. Tại buổi ra mắt mô hình có sự tham dự của đại diện các ban ngành địa phương chị Nguyễn Ngọc Hiền  - UV.BTV Hội LHPN quận Tân Phú, Cán bộ phụ trách phường, chị Lê Thị Thu Sương Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy phường cùng với các Cô Chi hội trưởng và các hội viên, đoàn viên trên địa bàn phường.

Cứ mỗi sáng 7g30  thứ 3 và thứ 6 hằng tuần, Hội và Đoàn sẽ đặt tủ bánh mì miễn phí đến người dân trên địa bàn phường tại UBND phường Tân Thới Hòa. “Tủ Bánh Mì Yêu Thương” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” không chỉ đơn thuần những chiếc bánh mì mà vì chứa đựng trong đó sự yêu thương, chia sẻ của Hội và Đoàn đến người dân. Hy vọng rằng, “Tủ Bánh Mì Yêu Thương” sẽ được duy trì thật lâu và nhận được nhiều sự lan tỏa từ mô hình này, từ đó sẽ có thêm nhiều “Tủ Bánh Mì Yêu Thương” ở khắp nơi trên địa bàn để lan tỏa sự yêu thương đến với tất cả mọi người.

“Tủ Bánh mì yêu thương” được phường Tân Thới Hoà triển khai tại địa phương

 

Tiếp đó, Hội LHPN Tân Thới Hòa tiếp tục ra mắt mô hình "Túi giày dép, balo, túi xách 0 đồng" tham gia ra mắt mô hìnhcCùng với ban ngành đoàn thể và Ban chấp hành Hội LHPN phường. Với phương châm ở đâu có Phụ nữ ở đó có phong trào Hội. Tiếp nối sự lan tỏa mô hình "Tủ bánh mì yêu thương" Hội LHPN Tân Thới Hòa tiếp tục ra mắt mô hình "Túi giày dép, balo, túi xách 0 đồng" với sự mong muốn đem tình yêu thương của Hội đến với tất cả mọi người trên địa bàn phường và có một cái tết bình an và thật nhiều sức khỏe.

Chí Cường