Nữ Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nữ Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

19:03 - 26/06/2023

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng là hình ảnh mà cộng đồng phái đẹp nhìn thấy ở nữ doanh nhân Lã Thị Quỳnh Thoan. Chị là một trong những người đi tiên phong mang chủng loại nấm súp lơ lên men từ Hàn Quốc về Việt Nam với mục tiêu “trao sức khoẻ - tặng bình an” đến mọi người.

Món quà từ trái tim

Với mong muốn tìm đường đi cho sức khỏe của mọi người, đem lại năng lượng cho mỗi người trong cuộc sốngnữ doanh nhân Lã Thị Quỳnh Thoan - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Công ty cổ phần Giải pháp sức khoẻ và sắc đẹp Thành Lộc, người sáng lập nhãn hiệu THL ở Việt Nam đã ấp ủ, nghiên cứu để tìm đến một loại sản phẩm mang lại nhiều sức khỏe cho mọi người.

Nữ doanh nhân luôn đặt cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nữ doanh nhân luôn đặt cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Là một người phụ nữ thông minh, cẩn trọng trong từng bước đi của mình, hành trang ban đầu để đi đến với thương trường của chị chỉ bằng chút kinh nghiệm cùng số vốn ít ỏi. Nhờ phẩm chất biết quan sát, linh hoạt và nhanh nhạy, cộng với kiên trì và bền bỉ, nữ doanh nhân đã quyết định chọn và đi vào một lĩnh vực về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là sâm, nấm cao cấp, chất lượng. Với khả năng biết phân tích tiềm năng tại thị trường việt Nam và nhu cầu sức khỏe người tiêu dùng ngày càng cao.

Ngay từ những năm 2000, khi thấy xu hướng tìm kiếm hàng chất lượng ngoại nhập tăng cao, khách hàng trong nước tin dùng sản phẩm của các nước Hàn Quốc và Nhật Bản, đã thôi thúc chị phải làm một điều gì đó trước xu hướng tiêu dùng ngày càng thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh nhân Lã Thị Quỳnh Thoan vừa đạt giải đạt giải Đặc biệt Áo dài Doanh nhân lần thứ nhất - 2023

Doanh nhân Lã Thị Quỳnh Thoan vừa đạt giải đạt giải Đặc biệt Áo dài Doanh nhân lần thứ nhất - 2023

Nấm dược liệu - nấm súp lơ cauliflower mushroom từ Hàn Quốc đã được Nữ doanh nhân mang về Việt Nam. Đây là chủng nấm quý hiếm, khó gieo trồng và còn được coi là "nấm thần kỳ" hanabiratake trong tiếng Nhật, chứa lượng hoạt chất beta-glucan gấp 3 đến 5 lần so với các loại nấm chống ung thư khác.

Nấm súp lơ lên men là thực phẩm enzyme trải qua quá trình lên men vi khuẩn axit lactic để hấp thụ tốt hơn các vitamin và khoáng chất có nhiều trong thành phần nấm súp lơ lên men và mầm gạo lứt như canxi, vitamin E, D2, D3, K, P, các tổ hợp axit amin thiết yếu như tryptophan, valine, leucine, arginine, axit glutamic, axit aspartic… vào trong cơ thể chúng ta.

Đặc biệt, sản phẩm rất giầu hoạt chất quý Beta-glucan 1.3/1.6 từ trong nấm có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống viêm và chống oxy hóa, giúp cải thiện các bệnh viêm nhiễm khác nhau, bằng cách kích hoạt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, làm sạch môi trường đường ruột, giúp cân bằng và chuyển hóa dinh dưỡng của cơ thể, giúp tăng cường sinh lực và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Sản phẩm enzyme nấm súp lơ lên men được làm hoàn toàn tuyệt đối bằng nguồn nguyên liệu hữu cơ, cây nấm sạch trồng trên gỗ nguyên khối, sử dụng công nghệ lên men độc đáo riêng biệt có bằng sáng chế. Sản phầm không đường hoá học, không chất phụ gia, không chất bảo quản, không hương tổng hợp, không mầu phụ gia. Sản phẩm đã được chứng nhận FDA Hoa Kỳ, HACCP, HALAL, ISO22000, FSSC22000, Organic. Nấm súp lơ lên men được khuyên dùng hàng ngày bởi chuyên gia Hàn Quốc dành cho mọi đối tượng, nhất là những bệnh nhân đang cần hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, mỡ máu, viêm da, lão hoá, và những người sức đề kháng yếu.

Nữ Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Từ một nhãn hiệu nhỏ bé, đến nay, các sản phẩm của tập đoàn THL đã có mặt ở trên các tỉnh, thành của thị trường Việt Nam và đã được người tiêu dùng đón nhận rất rất mạnh mẽ, sự đón nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm ngày càng lớn mạnh.

Lan tỏa sứ mệnh vì cộng đồng

Là một người phụ nữ xinh đẹp, sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén, biết phân tích và nắm bắt thị trường, doanh nhân Quỳnh Thoan còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội do Văn phòng VCCI, Diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội đăng cai tổ chức; các hoạt động nhân đạo, từ thiện…góp phần làm cho nữ doanh nhân ngày càng có vị trí trong lòng xã hội.

Mong muốn của chị trong thời gian tiếp theo để sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và nhãn hiệu THL không ngừng vươn xa hơn, rất mong được sự quan tâm của các Bộ, ban, ngành trung ương, UBND thành phố Hà Nội, các tỉnh, thành, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và Quốc tế luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện, quan tâm và chia sẻ… để nhãn hiệu THL của Công ty cổ phần Giải pháp sức khoẻ và sắc đẹp Thành Lộc ngày càng phát triển hơn, gắn với đời sống của người tiêu dùng và làm tròn trách nhiệm “Mang lại sức khỏe cho mọi người”.

Nữ Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nữ doanh nhân đăng quang trong cuộc thi Áo dài Doanh nhân lần thứ nhất - 2023

Chặng đường hơn 20 năm để nữ doanh nhân Lã Thị Quỳnh Thoan đi tìm “Con đường sức khỏe cho mọi người” đã được rất nhiều các đơn vị chứng nhận sự đóng góp của doanh nghiệp như: Ngày Hội di sản văn hóa Việt Nam lần thứ IV; Báo Điện tử Đảng Cộng Sản việt Nam với chủ đề “Xuân Trường Sa” lần thứ 11.

Đặc biệt hơn cả, vào năm 2022 nữ doanh nhân đã được Diễn đàn hợp tác, xúc tiến thương mại Việt Nam - ASEAN thương hiệu vàng ASEAN năm 2022 tôn vinh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc ASEAN 2022”Điều đó thêm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm mà nữ doanh nhân đưa về Việt Nam đã có vị trí nhất định và đứng trong lòng người tiêu dùng, càng khẳng định hơn sự trưởng thành và lớn mạnh của nhãn hiệu THL tại Việt Nam.

Nguồn: Nữ Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng (tuoitrethudo.com.vn)