Nghệ An: Chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam sôi nổi với giải “Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 4”

Nghệ An: Chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam sôi nổi với giải “Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 4”

12:07 - 30/05/2023

Hướng tới Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), trong 2 ngày (26 và 27/5) vừa qua, CLB Tennis báo chí Nghệ An đã tổ chức “Giải Tennis báo chí Nghệ An lần thứ 4 năm 2023” với sự tham gia của hơn 200 vận động viên là các nhà báo, phóng viên.

“Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4” năm 2023.

Giải đấu lần này quy tụ gần 200 vận động viên (VĐV) là các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí đóng tại Nghệ An. Cùng với đó là các VĐV đến từ nhiều đơn vị, địa phương trong tỉnh. Đặc biệt, giải đấu lần này có sự tham dự của một số VĐV tuyển Quốc gia như Đắc Tiến, Thành Trung hay nhiều VĐV xuất sắc đến từ các tỉnh Đồng Nai, Thanh Hóa...

Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4 là giải đấu thường niên do CLB Tennis báo chí Nghệ An tổ chức hằng năm trên tinh thần rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao tennis trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023).

Phát biểu khai mạc, ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Nghệ An, cho biết: Liên đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các thành viên trong CLB Tennis Báo chí Nghệ An để tổ chức một giải đấu có tính quy mô, chất lượng. Các hoạt động, giải đấu có CLB tổ chức góp phần nâng cao chất lượng của phong trào tennis trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với những trận cầu gay cấn, Giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4/2023 với 2 nội dung trình 1300 điểm và trình 1500 điểm đã thành công tốt đẹp. Cúp vô địch thuộc về 2 vận động đến từ Công an tỉnh Nghệ An với trình 1300 và 2 vận động viên đến từ tỉnh Thanh Hóa với trình 1500.

Trưởng ban tổ chức giải ông Nguyễn Cảnh Thắng, chủ tịch CLB tennis báo chí Nghệ An cảm ơn sự góp mặt của gần 200 vận động viên tham gia giải đấu. Với tinh thần hứng khởi, nhiệt tình của các vận động viên đã mang đến cho mùa giải năm nay một không khí thật sôi động.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV

Trước đó, cũng nằm trong chuỗi hoạt động của giải đấu lần này, CLB Tennis báo chí Nghệ An đã phối hợp với các nhà hảo tâm đóng góp những vật chất thiết thực để xây cầu dân sinh cho dân bản tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn; thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề người khuyết tật Nghệ An.

Hải Yến/Opensky