Lâm Đồng: Khẩn trương truy bắt nghi phạm gây vụ cướp ở phòng giao dịch ngân hàng

Lâm Đồng: Khẩn trương truy bắt nghi phạm gây vụ cướp ở phòng giao dịch ngân hàng

20:44 - 07/02/2024

Các hình ảnh ghi nhận được cho thấy đối tượng thực hiện vụ cướp tại một chi nhánh ngân hàng ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bịt kín mặt và nổ súng trong quá trình tẩu thoát.

Chiều 7/2, một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại phòng giao dịch của một ngân hàng trên địa bàn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Tên cướp mang theo một vật giống như súng, lấy đi nhiều tỷ đồng tại phòng giao dịch.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra ngay tại khu vực trung tâm thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, nằm sát bên Ủy ban Nhân dân huyện.

Vào khoảng 15 giờ 20 ngày 7/2, nghi phạm là nam giới, bịt khẩu trang, đội mũ, mặc áo khoác và tiếp cận quầy giao dịch của ngân hàng ở ngay mặt đường Quốc lộ 20. Sau khi tiếp cận, nghi phạm liền rút một vật giống như súng, đe dọa các nhân viên phía trong quầy, yêu cầu lấy tiền cho vào balô đem theo sẵn.

Khi ra khỏi ngân hàng, tên cướp vừa điều khiển xe máy vừa cầm vật giống súng giơ lên bắn và nhanh chóng tẩu thoát về hướng Quốc lộ 20.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an địa phương đã có mặt, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, đồng thời triển khai khẩn cấp truy bắt nghi phạm./.

Nguồn: Lâm Đồng: Khẩn trương truy bắt nghi phạm gây vụ cướp ở phòng giao dịch ngân hàng | Vietnam+ (VietnamPlus)