Lâm Đồng: Cảnh sát giao thông TP. Đà Lạt đảm bảo an toàn giao thông vào mùa hè

Lâm Đồng: Cảnh sát giao thông TP. Đà Lạt đảm bảo an toàn giao thông vào mùa hè

10:50 - 18/06/2023

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, lượng khách du lịch đến với TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) trải nghiệm, tham quan, tận hưởng không gian trong lành, mát lạnh mà tạo hóa ban tặng cho vùng đất này ngày một đông. Vì vậy các lực lượng Cảnh sát giao thông làm việc không kể ngày đêm, để đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Tại các nút giao thông trọng điểm, luôn có lực lượng Cảnh sát giao thông, điều tiết, phân luồng

Theo quan sát, tại những nút giao thông trọng điểm, như vòng xoay Kim Cúc, Phan Chu Trinh, Chợ Đà Lạt, Vườn hoa thành phố, Ngã 5 Đại học Đà Lạt... trên hàng trăm phương tiện tham gia giao thông từ nhiều hướng đỗ về đã dẫn đến tình trạng ùn tắc cục bộ. Lực lượng Cảnh sát giao thông phải làm việc rất vất vả mới điều tiết, phân luồng được các phương tiện tham gia giao thông ổn định, trật tự và nề nếp.

Lực lượng Cảnh sát giao thông không kể ngày đêm, để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân

Không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài trong nội ô TP. Đà Lạt vào các giờ cao điểm, ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân và du khách, không kể ngày đêm, lực lượng Cảnh sát giao thông TP. Đà Lạt đã được triển khai đều khắp tại các tuyến đường, nút giao thông, kịp thời hướng dẫn, phân luồng, điều tiết các phương tiện lưu thông trật tự, an toàn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, kiên quyết xử lý các hành vi sai phạm

Điều đáng ghi nhận ở các lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ đó là tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, kiên quyết xử lý các hành vi sai phạm không kể ngày đêm.

Nhật Hoàng