KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM MÓC TÚI NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

KHEN THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM MÓC TÚI NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

16:20 - 16/07/2022

    Sáng 15/07, trong buổi họp giao ban định kỳ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TS BS CK2 Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định và khen thưởng cho tập thể là Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 5 (TP.HCM) và 26 cá nhân trong đó có 21 cá nhân thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 5; 1 cá nhân thuộc Công an Phường 5, Quận 5 và  5 cá nhân thuộc

Nhằm hạn chế tình trạng kẻ gian lợi dụng móc túi trộm cắp tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đội bảo vệ Bệnh viện đã phối hợp cùng Công an Quận 5 (TP.HCM) tiến hành kiểm tra, rà soát và theo dõi các đối tượng có hành động nghi ngờ trà trộn vào bệnh viện để đảm bảo an toàn cho người bệnh và thân nhân người bệnh khi đến khám tại bệnh viện. Sau thời gian theo dõi, khoảng 5 giờ ngày 6/7/2022, công an phát hiện nhóm đối tượng trộm cắp bám theo một người phụ nữ đứng tại quầy lấy số khám bệnh ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Một nhóm cả đàn ông và phụ nữ sau đó dàn cảnh chen lấn, áp sát người phụ nữ để móc ví tiền. Đúng lúc này, trinh sát ập đến bắt quả tang bốn người. Chiếc ví của nạn nhân có chứa số tiền năm triệu đồng. Theo thông tin từ Công an Quận 5 cung cấp, đây cũng là nhóm đối tượng chuyên trộm cắp móc túi người khám chữa bệnh tại các bệnh viện khác như Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt trung ương.

TS BS CK2 Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện chợ rẫy phát biểu tại lễ trao quyết định và khen thưởng cho tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm móc túi, trộm cắp tài sản của người bệnh và thân nhân người nuôi bệnh.

TS BS CK2 Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định và khen thưởng cho tập thể Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 5 , và 26 cá nhân trong đó có 21 cá nhân thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Quận 5; 1 cá nhân thuộc Công an Phường 5, Quận 5 và  5 cá nhân thuộc Đội bảo vệ trật tự an ninh Bệnh viện Chợ Rẫy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm móc túi, trộm cắp tài sản của người bệnh và thân nhân bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Một số hình ảnh của TS BS CK2 Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định và khen thưởng cho tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm móc túi, trộm cắp tài sản của người bệnh tại Bệnh viện chợ rẫy:

Tạ Tùng