Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh.

10:46 - 19/05/2023

Ngày 19 -5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức hội thao bóng chuyền hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Các đội tham gia Hội thao bóng chuyền trong BĐBP Thành phố.

Hội thao bóng chuyền trong Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh năm nay có sự tham gia của bốn đội bóng, đại diện cho khối cơ quan Bộ Chỉ huy và các đơn vị cơ sở với gần 60 vận động viên, huấn luyện viên là cán bộ, chiến sĩ thuộc các cơ quan, đơn vị.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân đã được xác định trong Nghị quyết của Đảng uỷ và kế hoạch của Bộ Chỉ huy.

Các đội tham gia thi đấu môn bóng chuyền

Hội thao bóng chuyền lần này, còn là dịp để đánh giá phong trào thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong tổ chức hoạt động, phong trào luyện tập thể dục thể thao ở cơ sở. Bên cạnh đó thông qua Hội thao để lựa chọn những vận động viên có điều kiện, khả năng, trình độ để thành lập đội tuyển, tham gia Hội thao do Bộ Tư lệnh tổ chức.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Đại tá Đoàn Duy Phước, phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Thành phố yêu cầu các đội bóng, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài nắm chắc thể lệ thi đấu; thể hiện ý chí quyết tâm cao; thi đấu với tinh thần thể thao Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng; cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong toàn đơn vị.

Lương Kiểm