Họp báo cuộc thi “Người đẹp Tây Nguyên 2023” với nhiều thông điệp ý nghĩa

Họp báo cuộc thi “Người đẹp Tây Nguyên 2023” với nhiều thông điệp ý nghĩa

17:49 - 15/10/2023

“Người đẹp Tây Nguyên 2023” là một cuộc thi nhan sắc cấp khu vực do Công ty CP Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO (TVO24H) lần đầu tiên tổ chức tại Tây Nguyên sẽ được diễn ra từ tháng 10 - 12/2023.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Tây Nguyên, góp phần quảng bá hình ảnh, con người và du lịch của vùng đất này. Phát biểu tại buổi họp báo vào chiều 14/10/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát - Giám đốc TVO24H, Trưởng ban tổ chức cho biết, cuộc thi Người đẹp Tây Nguyên 2023 là một hoạt động ý nghĩa, ngoài các hoạt động chính của cuộc thi, các thí sinh cũng sẽ cùng tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, cùng chung tay cải thiện môi trường nhằm quảng bá du lịch, văn hóa của Việt Nam nói chung và Tây Nguyên nói riêng, tạo sự thu hút của du khách trong và ngoài nước.

 

Ban tổ chức “Người đẹp Tây Nguyên 2023” trao đổi thông tin về cuộc thi.

“Sự đồng hành và đóng góp ý kiến của mọi người có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc thi, để cho đêm chung kết được thành công thật mỹ mãn!” - ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát cho biết.

Trong vai trò Trưởng Ban giám khảo, Á hậu Trịnh Kim Chi đã hào hứng chia sẻ thêm suy nghĩ của mình khi đồng hành cùng cuộc thi này, cô rất hào hứng với thử thách “cầm cân nảy mực” để chọn ra thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi này. “Mục tiêu lớn nhất của Ban giám khảo là chọn ra đúng thí sinh có nét đẹp mang đặc trưng vùng đất Tây Nguyên cả về gương mặt, hình thể, tài năng và tâm hồn” - Á hậu Trịnh Kim Chi khẳng định.

Á hậu Trịnh Kim Chi - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi “Người đẹp Tây Nguyên 2023”

 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi “Người đẹp Tây Nguyên” dành cho tất cả phụ nữ từ 18 - 50 tuổi, đang sinh sống và làm việc trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Cuộc thi sẽ chia thành 2 bảng: Bảng A dành cho độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, Bảng B dành cho độ tuổi từ 31 đến 50 tuổi.

Ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát, Giám đốc TVO 24H Trưởng ban tổ chức cho biết, cuộc thi Người đẹp Tây nguyên 2023 là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Tây nguyên. Cuộc thi cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, con người và du lịch của vùng đất này đến với du khách trong và ngoài nước.

Chia sẻ thêm về cuộc thi, Ban tổ chức cũng cho biết thêm, khi các thí sinh tham dự đi sâu vào các vòng trong của cuộc thi sẽ có cơ hội được huấn luyện các kỹ năng quan trọng như kỹ năng Catwalk, được tư vấn phần thi tài năng, kỹ năng giao tiếp, trả lời ứng xử…trước khi thi do các thành viên Ban tổ chức là những hoa hậu và người mẫu nổi tiếng đào tạo như: Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, hoa hậu Huỳnh Thi, hoa hậu điện ảnh Diệu Hương, diễn viên Ôn Bích Hằng…

Ra mắt cuộc thi “Người đẹp Tây Nguyên 2023”

 Được biết, Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 25/9/2023 cho đến hết ngày 15/11/2023. Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2023 đến ngày 30/11/2023 tại các tỉnh Tây Nguyên. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Pleiku vào tháng 12/2023.

Ảnh minh hoạ

Bên cạnh những phần thưởng chính là vương miện, tiền và quà tặng của Nhà tài trợ dành cho 3 giải cao nhất cuộc thi, Ban tổ chức còn trao thêm một số giải phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp truyền thông. 

Ảnh minh hoạ

Ngoài ra, tại buổi họp báo còn diễn ra các ký kết hợp tác giữa TVO và các đơn vị đối tác truyền thông và tài trợ cuộc thi như Go.TV, Công ty Xuất nhập khẩu đá Việt Nam - Stone VietNam, Công ty TNHH BEAUTY CARE, công ty 365Zina… 

Trung Đoàn