Hơn 200 gian hàng hội tụ tại Công viên Long Biên

Hơn 200 gian hàng hội tụ tại Công viên Long Biên

15:09 - 02/11/2023

Tối 1/11, UBND quận Long Biên tổ chức khai mạc Tuần Văn hóa - Thương mại - Sinh vật cảnh tại công viên Long Biên. Sự kiện diễn ra nhằm chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên (6/11/2003 – 6/11/2023).

Tuần Văn hóa - Thương mại - Sinh vật cảnh quận Long Biên năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Long Biên (6/11/2003 - 6/11/2023) và hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Trong 6 ngày từ ngày 1/11 đến hết 6/11/2023, nhiều hoạt động văn hóa, thương mại phong phú, hấp dẫn được diễn ra. Trong đó, hội chợ thương mại, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh có hơn 200 gian hàng giới thiệu các sản phẩm hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ; hội tụ của nhiều nhà vườn tài năng trên cả nước giới thiệu hàng ngàn cây cảnh độc, lạ, có giá trị cao...

Các sản phẩm của các làng nghề truyền thống cũng như các sản phẩm OCop của Hà Nội và các tỉnh thành khác như Sơn La, Cao Bằng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Nam Định…sẽ được trưng bày ở các gian hàng nhằm kích cầu tiêu dùng cũng như giới thiệu quảng bá đến công chúng trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ của sự kiện, còn có các hoạt động văn hóa sôi nổi diễn ra tại Công viên Long Biên như: Chương trình đêm hội tự hào người lính; chung kết cuộc thi tìm hiểu chợ văn minh thương mại, an toàn thực phẩm; chung kết giọng hát hay quận Long Biên; Hội trại thanh, thiếu nhi với công nghệ số; đồng diễn dân vũ; giao lưu các câu lạc bộ nhảy...

Một số hình ảnh tại đêm đầu tiên:

Các đại biểu tham dự thực hiện nghi thức Khai mạc

Màn trống hội mở màn lễ khai mạc.

Các đại biểu tham quan giang hàng làng nghề truyền thống nuôi rắn Lệ Mật

Bắn pháo hoa khai mạc tại hồ Công viên Long Biên

Đông đảo người dân có mặt thăm quan mua sắm tại các gian hàng

Không gian giải trí cho các gia đình có con nhỏ đến với sự kiện

 

Nguồn: Hơn 200 gian hàng hội tụ tại Công viên Long Biên (opensky.com.vn)