HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CÔNG AN TỈNH VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CÔNG AN TỈNH VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG

11:19 - 30/07/2023

Sáng ngày 29/7, tại hội trường công an tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Công an tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp về công tác bảo đảm ANTT ; phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hội tại Khu công nghiệp (KCN).

Đồng chủ trì hội nghị có Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Thân Văn Duy và Đại tá Nguyễn Hữu Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý KCN tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các sở: Kế hoạch và đầu tư; Xây dựng; Tài nguyên và môi trường; Liên Đoàn lao động tỉnh.

Ban chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu, đại diện các doanh nghiệp được tiếp nhận thông tin nhanh về mọi lĩnh vực, ANTT, môi trường, phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ, an toàn giao thông, giải quyết nhanh chóng các thông tin về tố giác tội phạm các thủ tục về xuất nhập cảnh. Các ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp đã được giải đáp cụ thể của các phòng chuyên môn nghiệp vụ công an tỉnh và công an Huyện nơi có ý kiến của doanh nghiệp. Những ý kiến chưa được xử lý ngay được đồng chí giám đốc công an tỉnh yêu cầu phải trả lời trước ngày 30/8.

Về lĩnh vực ATGT phải đảm bảo an toàn giao thông để phát triển kinh tế và đề nghị cắm biển báo và bố trí lắp camera ở những điểm ùn tắc. Các doanh nghiệp cần tuyên truyền, phổ biến cho các CBCNV về ATGT và chấp hành đúng pháp luật ATGT.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”; lắng nghe, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để góp phần xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, an toàn, lành mạnh, buổi đối thoại đã giúp giải đáp vướng mắc của nhiều doanh nghiệp.

Sau buổi đối thoại Ông Trần Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn công an tỉnh đã có buổi đối thoại với Doanh nghiệp triển khai rất bài bản đi vào thực tế giúp cho doanh nghiệp hiểu biết thêm rất nhiều về kiến thức pháp luật.

Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc công an tỉnh cảm ơn sự tham gia, quan tâm, đóng góp ý kiến của các doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn doanh nghiệp tiếp tục thông tin, phản ánh những khó khăn, vướng mắc liên quan đến các thủ tục hành chính; ANTT; tinh thần, thái độ phục vụ của lực lượng Công an...để qua đó lực lượng Công an kịp thời tiếp nhận, giải quyết nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Cùng nhau đóng góp, xây dựng vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh nhà. 

Xuân Quý