HỘI DOANH NHÂN TRẺ BÌNH DƯƠNG NỖ LỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI LÂM ĐỒNG

HỘI DOANH NHÂN TRẺ BÌNH DƯƠNG NỖ LỰC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI LÂM ĐỒNG

14:37 - 05/06/2023

Tối ngày 27/5, chương trình Gala Diner Caravan xúc tiến thương mại tại Lâm Đồng do Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương phối hợp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt.

Tập trung làm lễ Xuất phát Caravan lúc 3h00 ngày 26/5/2023.

Chương trình “Caravan xúc tiến thương mại tại Lâm Đồng” diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/5/2023 với nhiều hoạt động nổi bật như: tham quan các dự án của Hội viên đầu tư tại Lâm Đồng; Giao lưu văn hóa thể thao và tổ chức các hoạt động vì cộng đồng; Giao lưu xúc tiến thương mại, kết nối giao thương giữa Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương và Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng.

Thăm quan Doanh nghiệp Hội viên có đầu tư tại Lâm Đồng - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát.

Trao 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại Chùa Linh Ẩn, Thị Trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Cũng trong chương trình, Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 3 công trình sân chơi cho em, 30 chiếc xe đạp và 30 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học với tổng giá trị hơn 380 triệu đồng.

Kết nạp 07 anh chị chính thức là Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương.

Hội Doanh Nhân Trẻ Lâm Đồng tặng quà cho Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương

Ngoài các hoạt động vì cộng đồng, trong đêm Gala Dinner, Hội doanh nhân trẻ Bình Dương tiếp tục kết nạp những Doanh nhân tiêu biểu để khẳng định thêm sức mạnh về sự liên kết phát triển của Hội; đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa với các doanh nghiệp và hội doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng./.

Trung Đoàn