Hội ATGT Việt Nam họp thường kỳ đầu năm 2023

Hội ATGT Việt Nam họp thường kỳ đầu năm 2023

11:23 - 13/04/2023

Sáng ngày 13/4/2023, tại Hà Nội, hội ATGT tổ chức cuộc họp sơ kết Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II

Tới tham gia cuộc họp có Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội ATGT - bà Lê Minh Châu trủ trì cuộc họp; cùng Ban chấp hành và các hội viên Hội ATGT Việt Nam.

Hội ATGT Việt Nam được Bộ Nội vụ ký quyết định thành lập: là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động phi lợi nhuận về ATGT trong 05 lĩnh vực chuyên ngành, gồm: Đường bộ; Đường sắt; Đường thủy nội địa; Hàng hải và Hàng không.

Phó CT - TTK Hội ATGT - Bà Lê Minh Châu (bên phải) chủ trì cuộc họp.

Thời gian qua, Hội ATGT Việt Nam hoạt động luôn luôn bám sát chủ trương, chính sách và mục tiêu theo điều lệ được phê duyệt và luôn nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của Ủy ban ATGTQG, Bộ GTVT và các bộ, ngành, các địa phương cùng các doanh nghiệp trong cả nước về bảo đảm trật tự ATGT. 

Trong cuộc họp ngày hôm nay, Hội ATGT đã sơ kết nội dung hoạt động của Hội trong Quý I và triển khai kế hoạch hoạt động trong Quý II. 

Bà Lê Minh Châu - Phó CT , TTK trao quyết định bổ nhiệm Phó CT Hội cho Ông Nguyễn Văn Thạch cùng những sắc hoa tươi thắm.

Cũng trong cuộc họp này, Hội ATGT cũng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam cho ông Nguyễn Văn Thạch. 

Ông Nguyễn Đức Kiên (ngoài bên phải).

Cùng với đó, Hội cũng đã gặp gỡ trao đổi trực tiếp với ông Nguyễn Đức Kiên - Nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Tổ trưởng Tổ cố vấn Thủ tướng chính phủ. Thống nhất tham gia vào Ban chấp hành của Hội ATGT.

Bà Lê Minh Châu - Phó CT, TTK Hội ATGT cho biết, cuộc họp đã đi đến thống nhất với các nội dung sơ kết của Quý I và triển khai kế hoạch hoạt động cho Quý II.

Toàn cảnh cuộc họp.

Hội ATGT hoạt động trong thời gian qua, vẫn luôn thể hiện sự ổn định, đoàn kết và phát triển vững vàng mà kết quả đáng ghi nhận là đã phát huy vai trò vị thế của Hội trong hoạt động ATGT với những đóng góp cho Bộ GTVT, Ủy Ban ATGTQG và Ban ATGT các tỉnh, chính quyền địa phương.

Qua các hoạt động cụ thể Hội đã thể hiện được mối quan hệ gắn bó mật thiết với các cơ quan quản lý chuyên ngành của Bộ, của chính quyền địa phương dể xây dựng Hội trở thành tổ chức xã hội nghề nghiệp vững mạnh.

Hoàng Mỹ