Hà Tĩnh: Va chạm giao thông nghiêm trọng khiến ca bin xe đầu kéo bị cháy rụi, làm một người tử vong.

Hà Tĩnh: Va chạm giao thông nghiêm trọng khiến ca bin xe đầu kéo bị cháy rụi, làm một người tử vong.

19:08 - 16/08/2023

Ngày 16/ 8, theo nguồn tin từ CSGT địa phương cho biết, khoảng 22h30 ngày 15/8, tại ngã tư giao nhau giữa đường Tỉnh lộ 547 với đường Hợp Giáp (xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong, phương tiện phát cháy gây ra nhiều tiếng nổ lớn.

Vụ tai nạn giữa xe đầu kéo Vụ tai nạn giữa xe đầu kéo với xe máy khiến một người tử vong, nhiên liệu của các phương tiện sau va chạm bị tràn ra ngoài gây cháy lớn, kèm theo nhiều tiếng nổ.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo 15H-003.xx, kéo theo rơ móc di chuyển theo hướng Nam - Bắc, do tài xế Vũ Đức T. (38 tuổi, quê tỉnh Thái Bình) điều khiển với 1 xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do ông B.N.Đ. (60 tuổi, quê thôn Yên Liệu, xã Xuân Yên, huyện Nghi Xuân) điều khiển.

chay_lon_sau_tai_nan_1.jpg
Phần ca bin xe đầu kéo bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã đưa ông B.N.Đ. đến bệnh viện huyện Nghi Xuân để cấp cứu, nhưng do chấn thương nặng nên ông Đ. đã tử vong.

Vụ tai nạn đã làm xăng dầu trong các bình nhiên liệu của xe đầu kéo và xe máy tràn ra ngoài gây cháy lớn, kèm theo nhiều tiếng nổ.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh đã nhanh chóng điều động 20 cán bộ, chiến sĩ và 2 xe chữa cháy Đội PCCC và CNCH khu vực Hồng Lĩnh có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tổ chức ứng cứu. Đến khoảng hơn 23h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Phần ca bin xe đầu kéo và chiếc xe máy bị thiêu rụi và hiện chưa thống kê được thiệt hại về tài sản sau vụ cháy.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Mỹ/Opensky