Giải bóng đá phong trào các CLB Báo chí lần VIII chính thức khởi tranh

Giải bóng đá phong trào các CLB Báo chí lần VIII chính thức khởi tranh

10:29 - 17/12/2022

Sáng ngày 17/12/2022, Giải bóng đá phong trào các CLB Báo chí lần thứ VIII đã được khai mạc tại Hà Nội.


Đây là giải đấu thường niên giữa các CLB Báo chí của các tỉnh thành trong cả nước, là sân chơi cho các Phóng viên, Nhà báo đến từ các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương đóng trên địa bàn Hà Nội. Qua hoạt động thể thao, những người làm báo rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết.

Nhà báo Phạm Quốc Cường, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Theo thông tin được ban tổ chức công bố, giải đấu năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng: CLB Báo chí Bắc Giang, CLB Báo chí Thanh Hóa, CLB Báo chí Nam Định, CLB Báo chí Nghệ An, CLB Báo chí Hà Tây, CLB Báo chí Nghệ Tĩnh, CLB Báo chí Hải Dương và CLB Báo chí Phú Thọ. Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến những trận giao đấu vui vẻ, đậm chất giao lưu và rèn luyện sức khỏe của người làm báo, bên cạnh hoạt động thể thao, các phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong nghề báo.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Theo thể lệ của giải đấu năm nay là loại hình bóng đá mini 7 người, 8 đội sẽ được chia thành 2 bảng đấu. Các đội ra sân bốc thăm chia cặp đấu. Mỗi bảng có 2 trận đá vào buổi sáng. Mỗi hiệp 30 phút, nghỉ giải lao 10 phút. Nếu hết 2 hiệp chính thức mà có kết quả hòa thì đá luân lưu lấy 4 đội thắng của 2 bảng vào bảng tranh cúp vàng; 4 đội thua vào bảng tranh cúp bạc.

CLB Báo chí Nam Định

CLB Báo chí Thanh Hóa

CLB Báo chí Bắc Giang

CLB Báo chí Hà Tây

CLB Báo chí Nghệ An

CLB Báo chí Nghệ Tĩnh

CLB báo chí Hải Dương

CLB Báo chí Phú Thọ

Với năm thứ 8 liên tiếp diễn ra, những người làm công tác tổ chức mong muốn sẽ tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe, đồng thời bồi đắp thêm nhiệt huyết, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống của những người làm công tác báo chí!

Nguồn: Giải bóng đá phong trào các CLB Báo chí lần VIII chính thức khởi tranh (hoanhap.vn)