FC Liên quân Tuấn Hưng tham gia giải bóng Tứ hùng từ thiện tại Bắc Giang

FC Liên quân Tuấn Hưng tham gia giải bóng Tứ hùng từ thiện tại Bắc Giang

21:40 - 14/11/2023

FC Liên quân Tuấn Hưng đã tham gia giải bóng đá Tứ hùng trao quà ủng hộ cho học sinh đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ xây dựng khu vui chơi trẻ em tại thị trấn Kép trên mảnh đất Lạng Giang (Bắc Giang). Đây là hoạt động rất có ý nghĩa của những người con quê hương nhằm lan tỏa thông điệp nhân ái.

Giải đấu khởi tranh lúc 13h ngày 11/11 với sự tham dự của 4 đội bóng: FC Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Lạng Giang, FC Công ty TNHH Xây dựng và Thương Mại Phúc Thịnh (FC Phúc Thịnh) và FC gỗ Hồng Sự và đội bóng đến từ Thủ đô Hà Nội FC Liên quân Tuấn Hưng.

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hấp dẫn. Những màn trình diễn mãn nhãn của các cầu thủ càng thăng hoa hơn khi "sứ mệnh" của họ không chỉ dừng ở việc thỏa đam mê, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng  mà còn lan tỏa thông điệp thiện nguyện, tấm lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ những cá nhân còn thiếu may mắn, hỗ trợ và vun đắp cho thế hệ mầm non tương lai của quê hương Lạng Giang.

Ông Trần Công Tưởng – Giám đốc Ban QLDA ĐTXD huyện Lạng Giang, lãnh đội FC BQLDA huyện Lạng Giang chia sẻ: “Là một người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Lạng Giang yêu dấu, chúng tôi luôn muốn góp một chút công sức của mình để xây dựng quê hương. Và những hoạt động như giải bóng từ thiện lần này, chúng tôi sẽ lan tỏa hơn nữa lòng nhân ái để chia sẻ với những gia đình còn khó khăn. Hi vọng, họ sẽ thấy ấm lòng hơn khi mùa đông đang về”.

Kết quả của giải đấu, FC Phúc Thịnh đã vượt qua các đối thủ đáng gờm là FC Liên quân Tuấn Hưng và FC gỗ Hồng Sự, nâng cao chiếc cúp vô địch. FC gỗ Hồng Sự đạt giải Nhì. FC Liên quân Tuấn Hưng giải Ba và FC Ban QLDA huyện Lạng Giang đạt giải Phong cách. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt cùng với đó là những nghĩa cử cao đẹp, thông điệp thiện nguyện nhân văn thông qua niềm đam mê với trái bóng tròn.

Giải bóng đá Tứ hùng trao quà ủng hộ cho học sinh đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ xây dựng khu vui chơi trẻ em tại thị trấn Kép đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ cũng như các mạnh thường quân trên địa bàn huyện Lạng Giang cũng như khắp cả nước. Giải đấu đã trao 20 chiếc xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ tiền để hỗ trợ địa phương tôn tạo xây dựng khu vui chơi trẻ em.

Chia sẻ về giải đấu, ông Trần Đăng Hưng, Chủ tịch FC Liên quân Tuấn Hưng cho biết: “Lạng Giang là một nơi có phong trào bóng đá rất phát triển và cũng là địa phương đi đầu của tỉnh Bắc Giang về làm thiện nguyện. Đây không phải là lần đầu tiên mà FC Liên quân Tuấn Hưng về nơi này tham gia các giải đấu từ thiện. Thông qua giải đấu, chúng tôi mong muốn góp 1 phần nhỏ bé của mình để lan đi thông điệp nhân ái, lá lành đùm lá rách”.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao cờ lưu niệm cho 4 đội bóng

Ông Trần Đăng Hưng, Chủ tịch Liên quân Tuấn Hưng (áo trắng bên trái) cùng ông Trần Công Tưởng, Giám đốc BQLDA ĐTXD huyện Lạng Giang (áo trắng bên phải) trao xe đạp cho các cháu

Ông Trần Đăng Hưng, Chủ tịch Liên quân Tuấn Hưng trao hỗ trợ xây dựng khu vui chơi trẻ em

FC Ban QLDA huyện Lạng Giang đạt giải phong cách

FC Liên quân Tuấn Hưng đạt giải Ba

FC Gỗ Hồng Sự đạt giải Nhì

FC Phúc Thịnh đạt giải Nhất

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phan Trang