Đồng Nai: Trạm kiểm soát giao thông Suối Tre tặng khăn lạnh, nước suối cho người dân trên đường về quê đón Tết

Đồng Nai: Trạm kiểm soát giao thông Suối Tre tặng khăn lạnh, nước suối cho người dân trên đường về quê đón Tết

20:03 - 20/01/2023

Người dân trên đường về quê đón Tết cảm thấy phấn khởi, ấm lòng trước tình cảm của CSGT Suối Tre khi tặng nước, khăn lạnh miễn phí cho bà con về quê.

 

CSGT phát nước suối, khăn lạnh cho người dân về quê đón Tết

Sáng ngày 20/1/2023, (nhằm ngày 29 tháng Chạp) ông Lưu Tiến Dũng trưởng văn phòng liên lạc giaothong24h tại Đồng Nai đã có mặt tại Trạm kiểm soát giao thông Suối Tre. Ông Dũng trao tặng 200 phần quà bao gồm nước suồi và bánh, để cùng với CSGT Suối Tre tặng cho bà con về quê đón Tết.

Nhận chai nước suối, khăn lạnh cùng với nụ cười của anh CSGT làm cho người dân cảm thấy ấm áp.

Những ngày cuối năm, ngoài nhiệm vụ bảo đảm ATGT trong dịp Tết Nguyên đán, Trạm CSGT Suối Tre – Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai còn thực hiện thêm chương trình tặng khăn lạnh và nước miễn phí cho người dân trên đường về quê đón Tết khi bà con đi qua Quốc lộ 1 (đoạn trước trạm CSGT Suối Tre).

Đa số người dân trên đường về quê đón Tết đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi trước tình cảm của lực lượng CSGT Suối Tre, khi nhận được nước suối cùng khăn lạnh từ tay của các anh CSGT.

Ngoài việc phát nước, khăn lạnh, lực lượng CSGT cũng thường xuyên nhắc nhở người dân tham gia giao thông trên tinh thần ”Mình vì mọi người, mọi người vì mình”, cần phải tự giác chấp hành tốt luật an toàn giao thông.

Thượng tá Trần Văn Bắc Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh ĐN

Thượng tá Trần Văn Bắc - Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cho biết, thời điểm những ngày cuối năm, người dân các tỉnh về quê đón Tết cùng với gia đình trên các tuyến quốc lộ rất đông nên việc phát nước suối, khăn lạnh cùng với lời chúc mừng năm mới của lực lượng CSGT tạo niềm vui để người dân cảm thấy phấn khởi, giảm mệt mỏi khi trên đường vê quê đón Tết.

Theo Thượng tá Trần Văn Bắc thì dịp này, lực lượng chức năng sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát, tập trung xử lý nghiêm các vi phạm là nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn giao thông, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ.

Hoạt động nói trên sẽ tiếp tục được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thực hiện vào dịp sau Tết, khi những người về quê trước Tết quay lại để chuẩn bị cho những ngày làm việc đầu năm mới.

Theo đó, những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là tấm lòng, là sự san sẻ yêu thương của Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai, cũng là nghĩa cử đẹp, rất đáng trân trọng.

Tiến Thanh