DANH HIỆU “TOP 10 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022” GỌI TÊN PHƯƠNG TRANG – FUTA BUS LINES

DANH HIỆU “TOP 10 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022” GỌI TÊN PHƯƠNG TRANG – FUTA BUS LINES

16:23 - 07/08/2022

Vượt qua nhiều đối thủ, Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang FUTA Bus Lines (Công ty Phương Trang) vừa nhận danh hiệu “Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”.

Lễ công bố diễn ra vào sáng 7/8, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam, số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, các cơ quan thông tấn báo chí và được Truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1).

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Hàng Việt Tốt được tổ chức lần thứ 14 nhằm khẳng định vị thế, nâng cao uy tính của thương hiệu, sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời hưởng ứng theo chỉ thị của Thủ Tướng về việc thực hiện các chương trình liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng. Chương trình do Viện kinh tế văn hóa phối hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức thực hiện.

Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang FUTA Bus Lines (Công ty Phương Trang) vừa nhận danh hiệu “Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

Dựa trên những thành tích ấn tượng, trong chương trình “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2022”, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp Phương Trang – FUTA Bus Lines đã xuất sắc được vinh danh giải thưởng: “Top 10 dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”; Giải thưởng một lần nữa khẳng định tầm nhìn và chiến lược của Phương Trang – FUTA Bus Lines, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng  sản phẩm dịch vụ thỏa mái, thuận tiện mang đến trải nghiệm hành trình an toàn. Công ty Phương Trang tự hào là thương hiệu tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”.

Ngoài ra, Công ty Phương Trang hiện đang khai thác tuyến vận tải hành khách cố định xuất phát từ TP.HCM đi các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ hiện nay rất được quý hành khách tin tưởng và sử dụng vì cung cách phục vụ văn minh, lịch sự, hệ thống xe được đầu tư nâng cấp chất lượng thường xuyên, hệ thống trung chuyển , trạm dừng thoải mái đảm bảo phục vụ hành khách 24/7. Và đặc biệt hành khách dù ở gần hay ở xa đều có thể mua vé Phương Trang ở tất cả các tuyến thông qua hình thức gọi tổng đài đặt vé 19006067 (phục vụ 24/7) hoặc mua vé qua ứng dụng đặt vé app FUTA (Android, IOS), website: www.futabus.vn.

Giao diện thanh toán của app FUTA, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đang phát triển

Vừa qua, Công ty Phương Trang đã triển khai dịch vụ “ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI” miễn phí cho các tuyến cố định khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Miền Trung, Tây Nguyên, đặc biệt là từ TP. Hồ Chí Minh - Đà Lạt và chiều ngược lại để tri ân quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phương Trang trong suốt thời gian qua.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa - FUTA Express của Công ty Phương Trang. Hiện tại, FUTA Express đã phát triển hệ thống công nghệ quản lý và xử lý thông tin hàng hóa chuyên biệt với những công cụ tiên tiến, thân thiện và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chỉ cần truy cập website www.futaexpress.vn, khách hàng có thể định vị, truy soát bưu phẩm bưu kiện, đồng thời kiểm tra hóa đơn cước và kết quả thu hộ tiền hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động với tổng số nhân sự gần 10.000 nhân viên Công ty Cổ phần Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines là một Công ty thành viên của Tập Đoàn Phương Trang - FUTA Group đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, đang khai thác trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định, cùng hàng trăm phòng vé và trạm trung chuyển trên khắp cả nước. Trung bình mỗi năm vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách.

Cùng với đó, Tập Đoàn Phương Trang - FUTA Group còn phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa khác như: Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa - FUTA Express “Giao hàng tận nhà có mặt nơi nơi” dịch vụ taxi - FUTA Taxi, xe buýt Phương Trang – FUTA City Bus hiện đại, tiện nghi và hệ thống trạm dừng Phúc Lộc – FUTA Res Stop.

                                                                                                Tiến Thanh