"Dại gái" 2 nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến

"Dại gái" 2 nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau hỗn chiến

13:07 - 14/04/2021

Công an thành phố Long Xuyên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Bảo Quốc và Huỳnh Mai Phương Ngọc để tiếp tục điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Sáng ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Trịnh Bảo Quốc, sinh năm 2002 và Huỳnh Mai Phương Ngọc, sinh năm 2001, cùng trú tại phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên. Đồng thời, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 6 đối tượng khác để tiếp tục điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

b6492e9acc4a3e14675b

Đối tượng Trịnh Bảo Quốc và Huỳnh Mai Phương Ngọc.

Thông tin ban đầu, sau khi xảy ra cự cãi từ những mâu thuẫn của bạn gái, Phạm Thành Phát, sinh  năm 2005 và Phùng Thế Nam, sinh năm 2003, hẹn nhau đến quán Karaoke nơi Nam làm ở phường  Bình Khánh để đánh nhau.

Đến khoảng 19h ngày 12/12/2020, Phát rủ thêm 6 người bạn mang theo nhiều hung khí nguy hiểm đến quán tìm Nam. Lúc này, Nam cũng rủ Trịnh Bảo Quốc, Huỳnh Mai Phương Ngọc và một số người bạn chuẩn bị hung khí để đánh nhau với nhóm của Phát.

48ddfb6f19bfebe1b2ae

Hung khí thu giữ.

Khoảng 20 phút sau, nhóm của Phát đến quán Karaoke tìm Nam thì 2 bên xảy ra xô xát, sử dụng hung khí chém nhau nhưng không trúng. Sau đó,  2 nhóm dùng chai bia thủy tinh ném nhau, khiến nhân viên trong quán hoảng sợ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Bình Khánh đã kịp thời ngăn chặn và mời các đối tượng về trụ sở Công an phường làm việc.

Vụ việc sau đó được bàn giao cho lực lượng hình sự Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Xuân Thắm - Tiến Tầm/Phapluatplus