ĐÀ LẠT SẼ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT LÂN SƯ RỒNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU VÀ CHÀO MỪNG 130 NĂM ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

ĐÀ LẠT SẼ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT LÂN SƯ RỒNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU VÀ CHÀO MỪNG 130 NĂM ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

17:29 - 27/09/2023

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023, Vào tối ngày 30/9 tới đây, UBND thành phố Đà Lạt sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng. Đây cũng là sự kiện trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

 

Hình ảnh đội Lân Sư Rồng khai mạc.

Chương trình Lân Sư Rồng sẽ diễn ra trong một không gian đẹp mắt, tại Quảng trường Lâm Viên. Với sự góp mặt của 8 đoàn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp trên toàn tỉnh Lâm Đồng, hứa hẹn mang đến những tiết mục biểu diễn độc đáo và ấn tượng. Chương trình biểu diễn sẽ bao gồm các tiết mục như biểu diễn Trống hội, múa song Lân, tứ Lân, múa Sư Rồng, biểu diễn Lân địa bửu và Lân trên Mai Hoa Thung. Bên cạnh đó, đây còn là một sự kiện đặc biệt, tạo cơ hội cho du khách và nhân dân Đà Lạt cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp với nét đặc trưng riêng của thành phố. Với chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng, Đà Lạt mong muốn thể hiện sự tự hào về quá trình hình thành và phát triển của thành phố. Đây cũng là dịp để tôn vinh văn hóa truyền thống và giữ gìn những giá trị văn hoá đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

Thành phố Đà Lạt đã trải qua một hành trình phát triển dài trong suốt 130 năm qua. Từ một vùng đất hoang sơ và hẻo lánh, Đà Lạt ngày nay đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành. Thành phố đã thu hút hàng triệu du khách mỗi năm và trở thành biểu tượng của sự lãng mạn và sự thư thái.

Với chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng lần này, thành phố hy vọng sẽ tạo ra một không gian nghệ thuật đặc biệt, nơi mà người dân và du khách có thể tận hưởng những màn trình diễn độc đáo và đầy màu sắc. Qua đó truyền tải thông điệp về sự may mắn, sức mạnh và phồn thịnh, đồng thời là biểu tượng cho sự phát triển của Đà Lạt. Hãy đến và tham gia vào lễ hội, để cùng nhân dân thành phố Đà Lạt anh hùng Chào mừng kỷ niệm 130 năm Đà lạt hình thành và phát triển , nơi hội tụ nét đẹp thiên nhiên và văn hóa tuyệt vời. 

Quảng Đức