CSGT Thừa Thiên Huế "tiếp sức" cho người dân đi xe máy vào Nam sau Tết Nguyên đán

CSGT Thừa Thiên Huế "tiếp sức" cho người dân đi xe máy vào Nam sau Tết Nguyên đán

22:35 - 28/01/2023

Sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán, nhiều người dân chạy xe máy trở vào các thành phố phía Nam làm việc khi đi qua địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã được lực lượng CSGT tặng nước uống, đồ ăn miễn phí.  

Từ sáng sớm ngày 28/1 (mùng 7 Tết Nguyên đán Quý Mão), dù trời mưa và rét, nhưng cán bộ, chiến sĩ Trạm CSGT Phú Lộc, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại các Km843+500 QL 1 đi qua xã Thuỷ Phù, thị xã Hương Thuỷ; Km 860 QL 1A đoạn đi qua xã Lộc Điền để tổ chức hướng dẫn, đảm bảo TTAGT, tuyên truyền cho bà con chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ; đơn vị tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các phương tiện vận tải khách lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định…

Nhiều người dân chạy xe máy vào Nam làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 

Đặc biệt, cùng với công tác tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Phú Lộc đã lập các điểm cung ứng hỗ trợ, chuẩn bị nước uống, thức ăn, bánh mì... phát miễn phí cho người dân; hơn 50 phần quà đã được trao tận tay cho bà con.

 Lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế tặng nước uống, đồ ăn để tiếp sức cho người dân

Những món quà tuy nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm ấm áp, ý nghĩa mà lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dành tặng cho người dân, góp phần “tiếp sức” cho người dân trên cung đường trở vào Nam học tập, làm việc được an toàn, bình an.

Trước đó, vào sáng 27/1, tại Km 3, đường tránh Huế, các chiến sĩ Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành tặng, phát các nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ người đi đường. Đã có rất đông bà con đã vui vẻ dừng xe vào lề, nhận các chai nước suối từ lực lượng CSGT rồi tiếp tục hành trình.

Trọng Dân/Opensky