Chung kết Giải bóng đá Opensky mở rộng lần thứ 2 năm 2023: Đội FC A&E Q12 chiến thắng xứng đáng

Chung kết Giải bóng đá Opensky mở rộng lần thứ 2 năm 2023: Đội FC A&E Q12 chiến thắng xứng đáng

11:57 - 31/07/2023

Sau hơn 2 tháng phát động và thi đấu sôi nổi, sáng 30/7, Giải Bóng đá Opensky mở rộng lần thứ 2 năm 2023 đã khép lại bằng trận chung kết giữa đội bóng FC A&E Q12 và FC Cát Vàng.

Tại trận chung kết, hai đội đã cống hiến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Với đội hình đồng đều về thể lực cùng với lối chơi linh hoạt, sự phối hợp giữa các tuyến và sự tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay với nhiều bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ. Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 3 – 3 và phải tranh tài bằng loạt đá luân lưu. Kết quả chung cuộc, đội FC A&E Q12 đã giành chiến thắng xứng đáng, trở thành đội vô địch của mùa giải năm nay.

Nhà báo Trần Hữu Thọ - Trưởng VPĐD phía Nam Tạp chí Opensky, Trưởng Ban Tổ chức trao Cúp cho Đội vô địch FC A&E Q12

Theo Nhà báo Trần Hữu Thọ – Trưởng VPĐD phía Nam tap chí Opensky, Trưởng Ban Tổ chức giải đấu đánh giá: Nhờ sự đầu tư, tập luyện cả về thể lực cũng như kỹ thuật thi đấu, chất lượng giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng đồng đều, được đánh giá cao về chuyên môn. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá Opensky mở rộng lần thứ 2 năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Nhà báo An Bình – ĐD Ban Tổ chức trao Giải Nhì cho Đội FC Cát Vàng

Kết quả giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và giải thưởng cho đội đạt giải vô địch, đội đạt giải Nhì, đội đạt giải Ba và đội đạt giải khuyến khích. Kết quả cụ thể như sau: Đội vô địch thuộc về FC A&E Q12; Giải Nhì thuộc về FC Cát Vàng; Giải Ba thuộc về FC MMK Auto; Giải Khuyến khích thuộc về FC VietNam Heritage; Giải vua phá lưới được trao cho cầu thủ Văn Định – đội FC Cát Vàng và cầu thủ Trọng Nghĩa – đội FC MMK Auto; Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Văn Tài thuộc đội FC A&E Q12.

Giải 3 thuộc về FC MMK Auto

Giải Khuyến khích được trao cho Đội VietNam Heritage

Giải bóng đá Opensky mở rộng là giải đấu thường niên được Tạp chí Opensky tổ chức nhằm taọ sân chơi  thể thao lành mạnh, tinh thần giao lưu học hỏi đồng thời làm cầu nối giúp gắn kết giữa các đội bóng thuộc các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thuộc Hội Doanh nghiệp của Tạp chí Opensky.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

Sau hai hiệp hòa với tỉ số 3-3, hai đội FC A&E Q12 và FC Cát Vàng tiến vào lượt đá luân lưu

FC A&E Q12 nổi trội về thể lực

Trong khi đó, các cầu thủ FC Cát Vàng có lợi thế với nhiều cầu thủ trẻ tuổi và sự linh hoạt trong thi đấu

Để được vào trận chung kết, FC A&E A12 đã có màn thi đấu kịch tính với FC VietNam Heritage

FC Cát Vàng chật vật chiến thắng ở trận Bán kết trước đối thủ nặng ký FC MMK Auto

Giải vua phá lưới được trao cho cầu thủ Văn Định – đội FC Cát Vàng và cầu thủ Trọng Nghia – đội FC MMK Auto

Thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ Văn Tài - FC A&E Q12

Quán quân mùa giải 2023 đã chính thức gọi tên các chàng trai thuộc FC A&E Q12

Nguồn: Chung kết Giải bóng đá Opensky mở rộng lần thứ 2 năm 2023: Đội FC A&E Q12 chiến thắng xứng đáng