Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Bộ Công an trang cấp 40 xuồng máy cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

17:30 - 30/03/2023

Ngày 30/3, Cục Trang bị và Kho vận - Bộ Công an đã tổ chức bàn giao phương tiện thủy trang bị bổ sung cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phục vụ công tác phòng, chống thiên tai cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên tuyến đường thủy.

Theo đó, 40 xuồng máy có công suất 15 CV và 30 phao bè được Bộ Công an trang cấp sẽ được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trang bị cho Công an các xã, phường có địa hình thấp trũng.

 

Xuồng máy với công xuất 15 CV do Bộ Công an trang cấp cho công an Thừa Thiên Huế

Đây là loại phương tiện có ưu điểm gọn và cơ động, dễ sử dụng để phục vụ công tác xử lý các sự cố, nhanh chóng di dời người, tài sản từ vùng thấp lên vùng cao, phù hợp với công tác phòng, chống lụt, bão.

Ngay sau khi tiếp nhận, các đơn vị đã kiểm tra, lắp đặt và chủ động bố trí phương tiện sẵn sàng phục vụ công tác thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu.

 

Đây là loại phương tiện cơ động, gọn, dễ sử dụng để phục vụ trong công tác xử lý các sự cố, phù hợp với công tác phòng, chống lụt, bão.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trang cấp 20 xuồng composite gắn máy cho công an các đơn vị địa phương.

Đăng Vinh/Opensky