BAN CHẤP HÀNH CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VIỆT NAM TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

BAN CHẤP HÀNH CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VIỆT NAM TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

10:37 - 12/01/2023

Sáng ngày 11.1.2023 tại TP.HCM, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Việt Nam họp tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự buổi họp có Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB; Phó Chủ tịch thường trực CLB Ông Nguyễn Văn Ngà; Phó Chủ tịch CLB Ông Lê Phương Lĩnh; Chủ tịch CLB Golf DNVN Ông Nguyễn Văn Hội; Trưởng các ban chuyên môn cùng các ủy viên trong ban chấp hành khóa 2022 - 2023.

Phát biểu tại kỳ họp, Nhà báo Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam cho biết: Câu Lạc Bộ đã có những bước phát triển vững chắc, tạo được giá trị trong cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam trong nước và quốc tế. Trong năm 2022 đã kết nạp thêm nhiều hội viên mới và đặc biệt Ban Chấp Hành vừa mới kiện toàn, Câu Lạc Bộ sẽ có hướng đi mới nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ban Chấp Hành đã thống nhất kế hoạch hoạt động năm 2023: Lễ Vinh Danh Nữ Doanh Nhân Việt Nam 2023 chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3; Giao lưu Doanh nhân & Báo chí chào mừng ngày Nhà báo Việt Nam 21; Chương trình bình chọn và tuyên dương danh hiệu: “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng 2023” chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10; Chương trình Xuân & Doanh nhân 2024. Xây dựng kênh truyền hình trực tuyến Doanh nhân Việt Nam; Phát hành Tập san Doanh nhân Việt Nam năm 2023 dự kiến ra 3 số xuất bản song ngữ (ANH – VIỆT): Chào mừng ngày nhà báo Việt Nam 21.6, Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Báo Xuân 2024,... với nội dung phong phú từ những chuyên gia kinh tế hàng đầu, thành viên hội đồng cố vấn của Thủ tướng, chân Dung Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, bài giới thiệu về Doanh nghiệp tiêu biểu, sản phẩm dịch vụ chất lượng...

Đồng thời, nâng cao hiệu quả của Trang tin điện tử nhằm cung cấp thông tin nhanh chóng về các hoạt động của CLB và các thông tin kinh tế, chính trị, xã hội tới độc giả cả nước.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong năm 2022, các đại biểu cũng thẳng thắn nhìn nhận và chỉ ra những tồn tại trong việc lập kế hoạch và mô hình phát triển CLB chưa thực sự thành công do rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm phát huy hiệu quả nội lực và các yếu tố sẵn có để phát triển CLB trong năm 2023 như thành lập các Ban đầu tư, Ban văn hóa nghệ thuật, Ban công tác xã hội, Ban cố vấn; đề xuất bổ sung nhân sự vào Ban thường vụ và Ban chấp hành CLB. Cùng với đó, tiếp tục rà soát lại các Ban nếu không hoạt động hiệu quả thì có phương án xử lý thay đổi nhân sự hoặc xóa bỏ để tránh ảnh hưởng đến uy tín của CLB.

Trung Đoàn