AUV đồng hành cùng VABA trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao

AUV đồng hành cùng VABA trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao

15:30 - 26/08/2023

Nhìn lại chặng đường ngắn nhân ngày khai giảng năm học mới 2023-2024 của trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV).

Chủ tịch AUV và Lãnh đạo các doanh nghiệp HKVN

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) đã tham gia vào Hiệp Hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (VABA) từ những ngày đầu tháng 12/2020. Với tinh thần hướng tới mục tiêu tối cao: phát triển giáo dục Hoa Kỳ tại quê hương Việt Nam và tác động sâu rộng đến ngành hàng không Việt Nam đang trên đà phát triển vượt bậc; nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện, liên kết quảng bá các chương trình đào tạo Đại học và các chương trình liên kết của trường trong lĩnh vực hàng không tại AUV và tại Hoa Kỳ.

Chủ tịch AUV và Chủ tịch VABA

Với lòng kiên định và lòng đam mê, AUV luôn mong muốn được đóng góp không ngừng vào việc đào tạo và phát triển lực lượng lao động chất lượng cao cho ngành hàng không Việt Nam, giúp cho bầu không khí Việt Nam luôn phảng phất hương thơm của sự chuyên nghiệp và tiến bộ.

Trải qua những bước phấn đấu vững chắc, nhìn lại chặng đường qua dù rất ngắn nhưng đã cho thấy được AUV đã và đang dồn hết nỗ lực để xây dựng môi trường học tập tiên tiến, hấp dẫn, nơi mà sự đổi mới và sáng tạo thể hiện rõ nét qua các chương trình học đa dạng và chất lượng.

Chủ tịch AUV và nguyên Chủ tịch VNA

AUV tin rằng việc hợp tác chặt chẽ với VABA sẽ đem lại những bước tiến lớn lao trong việc phát triển nguồn nhân lực cho ngành hàng không Việt Nam, từ việc đào tạo những tài năng trẻ triển vọng cho đến việc thúc đẩy sự hội nhập quốc tế trong lĩnh vực này. 

Ts Dương Mạnh Cường
Trưởng đại diện AUV tại Việt Nam, 8.2023

Nguồn: AUV đồng hành cùng VABA trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao (opensky.com.vn)