An Giang: Khởi tố 3 đối tượng cố ý làm hư hỏng tài sản

An Giang: Khởi tố 3 đối tượng cố ý làm hư hỏng tài sản

21:13 - 07/01/2021

Công an thành phố Châu Đốc khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Nhựt Phi, Ngô Bá Phúc và Nguyễn Trần Quốc Thắng về hành vi phá hoại tài sản.

Ngày 7/1 lực lượng chức năng Công an thành phố Châu Đốc cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Nhựt Phi (tự Ngoan), sinh năm 2001, Ngô Bá Phúc (tự Phúc bi), sinh năm 2001 và Nguyễn Trần Quốc Thắng (tự Thắng lợn), sinh năm 1999, cùng cư trú phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Cụ thể vào khoảng 21h30 phút ngày 27/11/2020, sau khi dự tiệc sinh nhật, Nguyễn Nhựt Phi, Ngô Bá Phúc, Nguyễn Trần Quốc Thắng và Phạm Huỳnh Anh Thư (bạn gái của Bá Phúc) đến quán “V.H” trên đường Tân Lộ Kiều Lương, thuộc khóm Châu Thới 1, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc tiếp tục nhậu.

Trong lúc nhậu, Phi xảy ra cự cãi với nhóm của Đỗ Văn Hậu và 03 người khác đang ngồi nhậu bàn bên cạnh, sau đó 2 bên cầm ly bia sang giải hòa nhau, khoảng 10 phút sau thì cả hai nhóm cùng đi về.

1111

Đối tượng Phi, Phúc và Thắng tại Cơ quan điều tra (Ảnh Công an cung cấp)

Khi Phi chạy xe mô tô về một mình đến trước chùa Huỳnh Đạo trên đường Tân Lộ Kiều Lương, thuộc khóm Vĩnh Tây 2, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc thì bị nhóm của Hậu, Duy, Mạnh Anh và ISMAEL đi trên xe mô tô đến chặn đầu xe của Phi, Phi bị nhóm của Hậu đánh dằn mặt rồi bỏ đi.

Sau khi bị đánh, Phi chạy xe mô tô đi theo nhóm của Hậu để biết nhà, đồng thời gọi điện thoại cho Nguyên Anh kể lại sự việc và kêu một nhóm thanh niên khác mang theo dao tự chế đến nhà của Hậu để đánh nhau.

Thấy nhóm của Phi kéo đến quá đông nên nhóm của Hậu chạy vào nhà đóng cửa lại. Nhóm của Phi dùng gạch ống, dao đập phá làm hư hỏng 02 xe mô tô của nhóm của Hậu. Sau đó, Nguyễn Nhựt Phi, Ngô Bá Phúc và Nguyễn Trần Quốc Thắng đến Công an phường Núi Sam đầu thú.