Giaothong24h phối hợp cùng MTQ phát quà cho bệnh nhân nghèo tại Phòng khám từ thiện Phường 15 Quận 10.

Giaothong24h phối hợp cùng MTQ phát quà cho bệnh nhân nghèo tại Phòng khám từ thiện Phường 15 Quận 10.

12:52 - 13/09/2020

Sáng ngày 13 tháng 9, tại phòng khám từ thiện Phường 15 Quận 10. Giaothong 24h phối hợp cùng với Mạnh thường quân phát quà cho các bệnh nhân nghèo nhằm hỗ trợ một phần khó khăn trong cuộc sống của các bệnh nhân.

Bác sĩ Huỳnh Liên Đoàn khám bệnh cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng khám từ thiện Phường 15 Quận 10 được thành lập từ nằm 2013, do Hội chữ thập đỏ phường 15 phối hợp với một số cán bộ y tế tổ chức phòng khám từ thiện, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong Phường. Bác sĩ Huỳnh Liên Đoàn nguyên Giám đốc cơ sở III bệnh viện Đại học Y dược – một trong những người thành lập phòng khám từ thiện cho biết: “ngày xưa Tôi đi khám từ thiện nhiều, mỗi đợt 5 đến 7 ngày, nhưng Tôi nghĩ đó chỉ là phong trào chứ không thiết thực vì điều trị bệnh phải có liệu trình và thời gian hợp lý theo từng loại bệnh. Phòng khám từ thiện hoạt động mong muốn sẽ giúp đỡ cho người dân nghèo đến khám bệnh miễn phí tại địa phương theo liệu trình để mang lại hiệu quả cao nhất”.

Thực hiện phòng chống dịch Covid-19, bệnh nhân và cán bộ y tế đeo khẩu trang y tế khi
khám chữa bệnh.

Với mục đích nhằm hỗ trợ phần nào đó khó khăn với các họ dân nghèo, sáng ngày 13 tháng 9, Giaothong24h phối hợp với Mạnh thường quân: gồm chị Huỳnh Thị Ninh - Giám đốc Tổng công ty từ thiện quốc tế và chị Nguyễn Thị Anh Thư - Công ty Xuất nhập khẩu Đầu tư Kiến Thái phát 64 phần quà, mỗi phần quà trị giá 180.000 đồng gồm khẩu trang, nước sát khuẩn, hồng sâm, bánh trung thu và thuôc đau khớp cho bệnh nhân đến khám bệnh.

Giaothong24h cùng các MTQ phát quà cho người dân đến khám bệnh.

Cô Nguyễn Thị Tâm một bệnh nhân đến khám bệnh cho biết rất cảm ơn Giaothong24h và các Mạnh thường quân đã quan tâm và chia sẻ những phần quà với các hộ dân nghèo. Cô rất vui vì vừa được khám bệnh miễn phí lại có quà mang về nữa – Cô Tâm cho biết thêm.