Trao hơn 2.500 mũ bảo hiểm được Yamaha trao tặng tại giải bóng đá U13 Yamaha Cup

Song song với việc tổ chức giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup, Yamaha cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 địa phương có tổ chức giải U13.

Đại biêu chụp ảnh lưu niệm với đội bóng và diễu hành trên đường phố khai mạc giải bóng đá thiếu niên U13 Yamaha Cup

Với khát vọng ươm mầm những tài năng trẻ và khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, từ năm 2003, Yamaha đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ cho các giải bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Với thông điệp “Chắp cánh tài năng trẻ bóng đá Việt Nam”, Giải bóng đá thiếu niên, U13 Yamaha Cup 2019 do Yamaha Việt Nam và Liên đoàn bóng đá TP. Hồ Chí Minh (HFF) đồng tổ chức đã chính thức diễn ra từ 24/8 đến 6/10/2019 tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ với sự góp mặt của 34 đội bóng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi giúp các em thỏa mãn đam mê với trái bóng. Đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà cầm quân phát hiện ra những tuyển thủ trẻ tiềm năng cho tương lai.

Trận đấu khai mạc giữa U13 Tiền Giang và U13 Châu Thành thu hút đông đảo khán giả cổ vũ cho hai đội bóng

Có 34 đội bóng với hơn 680 cầu thủ nhí sẽ thi đấu vòng loại để chọn ra 6 đội xuất sắc nhất cùng tranh tài tại vòng Chung kết giải bóng đá U13 Yamaha Cup diễn ra tại TP Cần Thơ vào ngày 5-6/10 sắp tới. Hiện tại đã có 5 đội đã tiến vào vòng chung kết gồm: U13 Chợ Mới- An Giang, U13 Hùng Nguyễn FC – Gia Lai U13 Trường Năng khiếu Thể dục thể thao Đăk Lăk, 2 đội không phải thi đấu vòng bảng đó là chủ nhà Cần Thơ, một đội khách mời đến từ thành phố Hồ Chí Minh và đại diện cuối cùng sẽ đến từ Tiền Giang!

Vòng bảng tại Tiền Giang diễn ra trong 2 ngày 21 và 22- 9 với sự tham gia và những cổ vũ nhiệt tình của khán giả giành cho 8 đội bóng U13 của tinh gồm U13 Tiền Giang, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy, huyện Gò Công Tây, Châu Thành, Cái Bè, TP Mỹ Tho và Trung tâm bóng dá cộng đồng đang tranh tài để chọn 01ứng viên tham dự vòng Chung kết giải U13 Yamaha cup.

Bên cạnh việc tổ chức “Giải bóng đá Thiếu niên U13 Yamaha Cup”,Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam còn kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trình “Quà tặng mũ bảo hiểm Yamaha 2019 – Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học tại 5 tỉnh: An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ. 

Yamaha tặng 500 bảo hiểm cho HS TP Mỹ Tho

Cùng với các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc, U13 Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho những tài năng bóng đá hiện nay. Nổi bật trong đó phải kể đến Quang Hải – cầu thủ trẻ trưởng thành từ bệ phóng tài năng của các giải đấu Yamaha Cup với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010, và cũng chính là đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam hiện tại.

Ông Yoshimitsu Hirokazu – Tổng giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải, ông Yoshimitsu Hirokazu – Tổng giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam chia sẻ: “Giải bóng đá thiếu niên, U13 Yamaha Cup 2019 Yamaha cũng đồng hành cùng Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia để tổ chức chương trình Yamaha Kid Donation 2019 “Chiếc mũ nhỏ - bảo vệ tương lai lớn”, trao tặng tổng 2.500 nón bảo hiểm trẻ em cho các em học sinh trung học và tiểu học tại các địa phương có giải đấu U13. Thông qua chương trình tặng nón bảo hiểm Kid Donation 2019 Yamaha hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ hiểu rỏ hơn về tầm quan trọng của đội nón bảo hiểm giúp bảo vệ trẻ em khi tham gia giao thông…”

Đây là hoạt động cộng đồng thường niên được Yamaha Motor Việt Nam khởi động từ năm 2003 và thực hiện liên tục trong vòng 15 năm qua. Tính đến nay, Yamaha đã trao tặng 218.895 mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học tại hơn 2.200 trường tại 29 tỉnh thành trong cả nước. Năm nay, với thông điệp, “Chiếc mũ nhỏ bảo vệ tương lai lớn”, Yamaha muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho các em nhỏ khi đi xe máy cũng như nâng cao ý thức an toàn giao thông cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, văn minh. 

TRẦN TUYÊN/giaothong24h 

Ý kiến của bạn

   Mã xác nhận  

  •   
  •  

Tin khác

Thông tin doanh nghiệp